OPEN HOUSE เลือกแนวทาง…วางอนาคต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน .

ในงานน้อง ๆ จะได้เข้าเยี่ยมชมภาควิชาต่าง ๆ ของคณะ ซึ่งพี่ ๆ นิสิตแต่ละภาควิชาได้เตรียมกิจกรรมดี ๆ
พร้อมการแนะแนวให้ความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา .
นอกจากนี้น้อง ๆ จะได้พบกับสุดยอดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ที่น่าสนใจ ณ บริเวณห้องนิทรรศการ ชั้นล่าง อาคารชูชาติ กำภู .

และคณะยังได้เข้าร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรและข้อมูล การศึกษาต่อระดับปริญญาตรี
ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรโครงการ “เลือกแนวทาง…วางอนาคต”
วันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 เวลา 8.30-16.30 น. ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มก.
ในบูธที่ F8-F10 (บูธที่ F8 ภาคพิเศษ, บูธที่ F9 ภาคปกติ และบูธที่ F10 นานาชาติ และDouble Degree IDDP)

คณะได้จัดรถรับส่งนักเรียนจากอาคารจักรพันธ์ฯ ไปเข้าร่วมงานที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป โดยนักเรียนสามารถไปรอขึ้นรถคณะได้ที่ด้านหน้าอาคารจักรเพ็ญศิริฯ โดยจะมีพี่ๆ ประกาศเรียกให้ขึ้นรถ)
อีกด้วยคะ . น้องๆ สามารถเข้าไปดูข้อมูลการจัดงานเลือกแนวทางวางอนาคต Open House
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ตามลิ้งค์นี้เลยคะ
bit.ly/3HCnlo4 .

😁😁😁อย่าลืม!! แวะมาเยี่ยมชมคณะวิศวฯ นะคะ 😃😃

9,928 Views
ข้ามไปยังทูลบาร์