วันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566
นิสิตวิศวกรรมไฟฟ้า คว้า 3 รางวัล การแข่งขัน 5MSPP 2024 ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1-ชมเชยผู้บริหาร- อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือ ม.ไต้หวันคณะวิศวฯ สำรวจ-แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม พื้นที่สหกรณ์กองทุนสวนยางโนนสัง จ.หนองบัวลำภูนิสิตภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ ได้รับคัดเลือกป็นนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567  ระดับดีมากบุคลากรสายสนับสนุนได้รับอนุมัติดำรงตำแหน่งชำนาญการบุคลากรสายสนับสนุนภาควิชาวิศวกรรมเคมี ด้รับรางวัลอันดับที่ 3 พลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนร่วมยินดี คณะวิศวฯ มก. วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 21 ปีนิสิตภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล First Prize จากการแข่งขัน “ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์”ระดับโลกคณะวิศวฯ ร่วมมือ บ.โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1 – Popular Vote Campus Challenge 2023 โดย โตโยต้า ถนนสีขาว

คณะวิศวฯ ต้อนรับคณะวิศวฯ ม.ขอนแก่น แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 รศ.ดร.อภิชาติ โรจนโรวรรณ รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่งานการศึกษาและพัฒนาการเรียนรู้ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) รวม 70 คน เข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินกิจกรรมนิสิตนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และอบรมเชิงปฏิบัติการ “เตรียมความพร้อมคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.” โดยมีบุคลากรจากงานบริการการศึกษา และนิสิตจากสโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) ร่วมต้อนรับและแนะนำคณะกรรมการสโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มก. และแนะนำกิจกรรมเสริมหลักสูตร ปีการศึกษา 2565 ตลอดจนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมนิสิตนักศึกษาของทั้งสองสถาบัน จัดขึ้น ณ ห้องประชุม อาคารนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มก.