วันพฤหัสที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566
คณะวิศวฯ ต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษา จาก MIIGAiK สหพันธรัฐรัสเซีย เยี่ยมชมคณะคณะวิศวฯ ต้อนรับผู้แทนจาก NCHU ไต้หวัน นำเสนอข้อมูลด้านวิชาการผู้บริหารคณะวิศวฯ เข้าพบรองผู้ว่าการยุทธศาสตร์ กฟภ. หารือแนวทางความร่วมมืออาจารย์คณะได้รับการยกย่องให้เป็น ศิษย์เก่าดีเด่นด้านวิชาการ จากสมาคมนักเรียนเก่าวสุทธิวรารามคณะวิศวฯ ต้อนรับผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา เยี่ยมชม หารือความร่วมมือด้านการต่างประเทศคณะวิศวฯ ต้อนรับ German Institute Of Science and Technology- TUM-Asia หารือความร่วมมือด้าน Aerospace Engineeringคณะผู้อบรม หลักสูตร i-Leader ดูงานด้านโลจิสติกส์ ณ สปป. ลาวนิสิตและอาจารย์ วิศวฯ เครื่องกล ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเด่น Best Paper Award การประชุมวิชาการนานาชาติ 2023-2024 JSAE KANTOคณะวิศวฯ จัดปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ENGR Newcomer เติมหัวใจให้เป็นวิศวฯ มก. ประจำปี 2567คณะวิศวฯ จัดโครงการ Path to Career รุ่นที่ 2 ส่งเสริมบุคลากรสายสนับสนุนเข้าสู่ตำแหน่งชำนาญการ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิศักดิ์ ศรลัมพ์ และคณะผู้วิจัย ประกอบด้วย

1. ดร.สันติ ไทยยืนวงศ์
  2. นายวรวัชร์ ตอวิวัฒน์
  3. นายดารงค์ ปึ้งสุวรรณ
  4. นายสิริศาสตร์ ยังแสนภู
  5. นางสาวลักษมี ศรีเจริญ
  6. นายอภิสิทธิ์ บุญโพธิ์
  7. นายธีรไนย์ นุ้ยมาก
  8. นายราเมตร์ สุขเจริญ
  9. นายสมศักดิ์ เลิศประเสริฐพันธ์
  10. นางสาวศิริภรณ์ ฟ้าคาตัน
  11. ดร.กุลภัทร์ พิสิษฐ์กุล

ที่ได้รับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ : รางวัลผลงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2563  สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย  รางวัลระดับดี  จากผลงานวิจัย เรื่อง  “การศึกษาพฤติกรรมการเกิดดินถล่มเพื่อการป้องกัน และสร้างระบบเตือนภัยดินถล่มในพื้นที่ภาคเหนือ : พื้นที่ต้นแบบบ้านดอยช้าง ตาบลวาวี อาเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย” (Study of Landslide Behavior for Prevention and Warning System Developing in the Selected Area Ban Doichang, Wawi, Mae Suai, Chiang Rai) โดยผู้ได้รับรางวัล จะได้รับประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติคุณ พร้อมเงินรางวัล จำนวน 100,000 บาท