วันพฤหัสที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2566
นิสิตวิศวกรรมไฟฟ้า คว้า 3 รางวัล การแข่งขัน 5MSPP 2024 ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1-ชมเชยผู้บริหาร- อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือ ม.ไต้หวันคณะวิศวฯ สำรวจ-แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม พื้นที่สหกรณ์กองทุนสวนยางโนนสัง จ.หนองบัวลำภูนิสิตภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ ได้รับคัดเลือกป็นนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567  ระดับดีมากบุคลากรสายสนับสนุนได้รับอนุมัติดำรงตำแหน่งชำนาญการบุคลากรสายสนับสนุนภาควิชาวิศวกรรมเคมี ด้รับรางวัลอันดับที่ 3 พลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนร่วมยินดี คณะวิศวฯ มก. วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 21 ปีนิสิตภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล First Prize จากการแข่งขัน “ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์”ระดับโลกคณะวิศวฯ ร่วมมือ บ.โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1 – Popular Vote Campus Challenge 2023 โดย โตโยต้า ถนนสีขาว

คณะวิศวฯ -บุคลากรคณะ รับรางวัล โครงการพุธหรรษาเกษตรศาสตร์ มาออกกำลังกาย ปีที่ 5

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 องค์กรรักสุขภาพยอดเยี่ยม ในโครงการพุธหรรษาเกษตรศาสตร์ มาออกกำลังกาย ปีที่ 5 จัดโดยสำนักการกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) โดยมีบุคลากรและนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมออกกำลังกาย เดิน-วิ่ง เป็นระยะทางรวม 2,128.97 กิโลเมตร และมี อ.ดร.ปวเรศ ชมเดช รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและกิจการพิเศษ ผู้แทนคณบดี เข้ารับโล่รางวัล จาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมกำพลอดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มก.

นอกจากนี้ ยังมีบุคลากรคณะเข้ารับโล่รางวัลชนะเลิศ อันดับ 3-4 บุคคลยอดเยี่ยม ประเภทชาย ดังนี้

• รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ นายเฉลิมชัย ตระกูลผุดผ่อง ภาควิชาวิศวกรรมโยธา รวมระยะทาง 275.13 กิโลเมตร
  • รางวัลชนะเลิศอันดับ 4 ได้แก่ นายยงยุทธ อินนุรักษ์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี รวมระยะทาง 246.21 กิโลเมตร