วันพฤหัสที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566
คณะวิศวฯ ร่วมงานแถลงข่าว การใช้งาน LinkedIn Learning และ Talent Insightsคณะวิศวฯ ต้อนรับคณะนักเรียน-นักศึกษา อินโดนีเชีย โครงการ YLEC เข้าชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการของคณะ[นิสิตวิศวกรรมไฟฟ้า เข้าศึกษาดูงาน บ.ซินเนอร์ยี่ เทคโนโลยี จำกัด]คณะวิศวฯ นิสิต บุคลากร ได้รับรางวัลรักษ์สุขภาพ โครงการพุธหรรษา มก. ประจำปี 2567 (ปีที่ 7)คณะวิศวฯ จัดประกวดออกแบบ Graffiti I am proud to be a KU Engineerภาควิชาวิศวกรรมโยธา เป็นเจ้าภาพจัดงาน global Project Based Learning (gPBL) ครั้งที่ 14นักวิจัย-นิสิตวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ นำนักศีกษาในโครงการ MDP ลงพื้นที่ สำรวจลุ่มน้ำคลองสวนหมาก กำแพงเพชรภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ ต้อนรับนักศึกษาจาก TU Delft เนเธอร์แลนด์ ร่วมโครงการ Multidisplinary Project (รุ่นที่ 7)คณะวิศวฯ ต้อนรับ คณะครู-นักเรียนจากโรงเรียนหอวัง ปทุมธานี รับฟังข้อมูลหลักสูตร – เยี่ยมชมภาควิชาคณะวิศวฯ รับมอบห้องปฏิบัติการวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์กำลังไฟฟ้าจาก Delta ใช้ในการเรียนการสอนสำหรับนิสิตคณะ

นิสิต ป.โท วิศวกรรมเครื่องกล ได้รับรางวัล Conference Oral Best Paper

น.ส.พัชราภรณ์ อัตโสภณวัฒนา นิสิตระดับปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ได้รับรางวัล Conference Oral Best Paper จากการนำเสนอผลงาน เรื่อง Thermal Decomposition and Kinetic Study of Empty Fruit Bunch Derived Hydrochar Produced from Hydrothermal Carbonization and Washing Processes ในการประชุมวิชาการนานาชาติ 2021 BUDAPEST 19th International Conference on Agricultural, Chemical, Biological and Environmental Sciences (ACBES-21) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ณ เมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี โดย Eminent Association of Pioneers (EAP) ผลงานดังกล่าว มี รศ.ดร.ชินธันย์ อารีประเสริฐ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
(ที่มา: ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล)