วันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566
นิสิตวิศวกรรมไฟฟ้า คว้า 3 รางวัล การแข่งขัน 5MSPP 2024 ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1-ชมเชยผู้บริหาร- อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือ ม.ไต้หวันคณะวิศวฯ สำรวจ-แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม พื้นที่สหกรณ์กองทุนสวนยางโนนสัง จ.หนองบัวลำภูนิสิตภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ ได้รับคัดเลือกป็นนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567  ระดับดีมากบุคลากรสายสนับสนุนได้รับอนุมัติดำรงตำแหน่งชำนาญการบุคลากรสายสนับสนุนภาควิชาวิศวกรรมเคมี ด้รับรางวัลอันดับที่ 3 พลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนร่วมยินดี คณะวิศวฯ มก. วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 21 ปีนิสิตภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล First Prize จากการแข่งขัน “ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์”ระดับโลกคณะวิศวฯ ร่วมมือ บ.โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1 – Popular Vote Campus Challenge 2023 โดย โตโยต้า ถนนสีขาว

เลี้ยงยินดีนิสิตคว้ารางวัลระดับโลก

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเลี้ยงต้อนรับและแสดงความยินดีกับ แชมป์โลกจากการแข่งขัน MOS Olympic 2008 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วย น.ส.เพ็ญพร กออนันตกูล นิสิตวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 แชมป์โลกประเภท Microsoft Excel นายชวณัฐ นาคะสันต์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แชมป์โลกประเภท Microsoft Word พร้อมทั้งนิสิตวิศวฯ ทีม SKUBA ซึ่งคว้ารางวัลที่ 2 ประเภทเทคนิคยอดเยี่ยมและลำดับที่ 3 ในประเภทหุ่นยนต์ขนาดเล็ก   จากการแข่งขันหุ่นยนต์เตะฟุตบอล World RoboCup 2008 ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน   โดยมีนายปราโมทย์   ไม้กลัด นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ในงานที่จัดขึ้น ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2551 ที่ผ่านมา

รองศาสตราจารย์วุฒิชัย กปิลกาญจน์ อธิการบดี แล ะ อ.นนทวัฒน์ จันทร์เจริญ คณบดี ร่วมมอบของที่ระลึกให้แก่นักเรียนและนิสิตผู้ได้รับรางวัล