วันพฤหัสที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
คณะวิศวฯ จับมือ คณะบริหารธุรกิจและบัณฑิตวิทยาลัย ม.เกษตรศาสตร์ เปิดโครงการเรียนล่วงหน้า 4+1 เรียน 5 ปี ได้ปริญญา 2 ใบ ป.ตรี วิศวกรรมศาสตร์ + ป.โท บริหารธุรกิจคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ศึกษาดูงานระบบบริหารจัดการ-หารือความร่วมมือด้านวิชาการ ณ ประเทศญี่ปุ่นนิสิตวิศวฯ เครื่องกล-วิศวฯ วัสดุ คว้ารางวัลชนะเลิศ แผนรณรงค์ สร้างความปลอดภัยบนท้องถนนในสถานศึกษา Toyota Campus Challenge 2023วิศวฯ ม.เกษตรศาสตร์ จับมือ อัลเตอร์วิม ร่วมวิจัย-พัฒนาขีดความสามารถเชิงธุรกิจ ด้านพลังงานหมุนเวียนและระบบกักเก็บพลังงานคณะวิศวฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวนศาสตร์ มก. ครบรอบ 88 ปีอาจารย์คณะวิศวฯ-คณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ นำเสนอผลงานในการประชุม Sino-Thai Symposium on Energy and New Materialsผู้บริหาร-อาจารย์คณะ หารือความร่วมมือด้านวิจัย-วิชาการ กับ Tamkang University, Taiwanผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ ณ National Tsing Hua University (NTHU) ไต้หวันผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ กับ Tunghai University ไต้หวันร่วมหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ กับ MCUT ไต้หวัน

สโมสรนิสิตฯ ร่วมกับนิสิตภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม จัดโครงการ วิศวะร่วมมือร่วมใจในปัญหาสิ่งแวดล้อม

สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับนิสิตภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม จัดโครงการ วิศวะร่วมมือร่วมใจในปัญหาสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 2-3 พ.ย.62 ณ ชุมชนพหลโยธิน ซอย 45 โดยมี ผศ.ดร.จีมา ศรลัมพ์ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่องการคัดแยกขยะ
.
ในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าว คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้มอบถังขยะแก่ชุมชนพหลโยธิน 45 จำนวน 28 ถัง โดยมีสโมสรนิสิตคณะวิศวฯ และนิสิตภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม นำไปมอบแก่ชุมชน เพื่อใช้ประโยชน์ในการคัดแยกขยะให้ชุมชนสะอาดน่าอยู่ต่อไป

(Cr. ฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิศวฯ มก.)