วันศุกร์ที่ 03 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ผู้บริหารคณะ ร่วมกิจกรรม KAMP3

ศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ยอดสุดใจ คณบดี นำทีมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมโครงการ Kasetsart Alumni Mentorship Program (KAMP Engineering) รุ่นที่ 3 จัดโดยสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อให้คำแนะนําแก่นิสิตวิศวกรรมศาสตร์ระดับปริญญาตรี ในด้านการตั้งเป้าหมายชีวิต การวางแผนเส้นทางอาชีพ ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจและทัศนคติที่ดี พัฒนาทักษะความสามารถในมิติต่าง ๆ รวมทั้งเชื่อมโยงโลกการศึกษาเข้าสู่โลกแห่งการทำงาน โดยนิสิตเก่าที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2566 ณ โรงแรมโอโซ่ พัทยา

ทีมผู้บริหารคณะที่เข้าร่วมโครงการ KAMP Engineering รุ่นที่ 3 ประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ยอดสุดใจ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รศ.ดร.สุชาติ เหลืองประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.ประพจน์ ขุนทอง รองคณบดี   ฝ่ายบริการวิชาการและความร่วมมืออุตสาหกรรม ผศ.ดร.วีรวุฒิ กนกบรรณกร รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและกิจการพิเศษ ผศ.ดร.รติพร มั่นพรหม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ผศ.ดร.เปรม รังสิวณิชพงศ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ และ อ.ดร.คเณศ คัจฉสุวรรณมณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและความร่วมมืออุตสาหกรรม

โครงการ KAMP Engineering จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ระดับปริญญาตรี ผ่านกระบวนการ Mentoring (ระบบพี่เลี้ยง) โดยเปิดโอกาสให้นิสิตระดับปริญญาตรีได้พูดคุย ปรึกษา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเรียนรู้โดยตรงจากรุ่นพี่นิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ผู้มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จในหลากหลายอาชีพจากองค์กรชั้นนำของประเทศ รวมทั้งยังเป็นการสานความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ตลอดจนการสร้างเครือข่ายนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์อันเป็นประโยชน์ต่อการทำงานในสายอาชีพต่อไป