วันพฤหัสที่ 02 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

คณะวิศวฯ มอบคอมพิวเตอร์แก่โรงเรียน

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ โรจนโรวรรณ รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จเร เลิศสุดวิชัย หัวหน้าศูนย์คอมพิวเตอร์วิศวกรรม และนางสุกิจจา พงษ์สุวรรณ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ ร่วม ส่งมอบชุดคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (ที่ผ่านการใช้งานแล้ว) จำนวน 22 เครื่องให้กับโรงเรียนอุทยานอุทิศ และจำนวน 15 เครื่องให้กับโรงเรียนบ้านล่องควน จ.สงขลา เพื่อให้ครูและนักเรียนทั้งสองโรงเรียนได้ใช้งานในการเรียนการสอนรายวิชาคอมพิวเตอร์ โดยมีนายวัชรพงษ์ ไฝสุข ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอุทยานอุทิศ เป็นผู้แทนรับมอบ ในพิธีที่จัดขึ้น ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์วิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์