วันอังคารที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2566
คณะวิศวฯ ร่วมมือ บ.โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1 – Popular Vote Campus Challenge 2023 โดย โตโยต้า ถนนสีขาวคณะวิศวฯ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากร มก.คณะวิศวฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยนิสิตคณะวิศวฯ-นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มก. คว้าแชมป์ และรองแชมป์ ประเทศไทย Thailand Open ROS and Smart Robot Competition 202410 เรื่องน่ารู้ วิศวฯ มก. (บางเขน)อาจารย์คณะได้รับการอนุมัติแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์คณะวิศวฯ ต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษา จาก MIIGAiK สหพันธรัฐรัสเซีย เยี่ยมชมคณะคณะวิศวฯ ต้อนรับผู้แทนจาก NCHU ไต้หวัน นำเสนอข้อมูลด้านวิชาการผู้บริหารคณะวิศวฯ เข้าพบรองผู้ว่าการยุทธศาสตร์ กฟภ. หารือแนวทางความร่วมมือ

[ คณะวิศวฯ ออกบูธงาน Dek-D’s TCAS Fair ]
ณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ มีโอกาสได้ต้อนรับน้อง ๆ นักเรียน ผู้ปกครอง และคุณครูแนะแนวจากหลายโรงเรียนที่แวะเวียนมาเยี่ยมชมบูธ “คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เกษตรฯ”และบูธ “IDDP Kasetsart U-RMIT U.” พร้อมให้ความสนใจเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ และการรับเข้าศึกษาต่อคณะวิศวฯ อย่างล้นหลาม ในงาน Dek-D’s TCAS Fair จัดขึ้น ณ ไบเทคบางนา เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา
คณะวิศวฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมชม สอบถาม ให้ความสนใจกับคณะวิศวฯ ม.เกษตรศาสตร์ ทุกท่านนะคะ
สำหรับข้อมูลแนะนำหลักสูตรต่างๆ ของคณะวิศวฯ น้องๆ นักเรียน สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://drive.google.com/…/1kiokrpalns75hExcu0V…/view… จ้า