วันอังคารที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2566
คณะวิศวฯ ร่วมมือ บ.โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1 – Popular Vote Campus Challenge 2023 โดย โตโยต้า ถนนสีขาวคณะวิศวฯ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากร มก.คณะวิศวฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยนิสิตคณะวิศวฯ-นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มก. คว้าแชมป์ และรองแชมป์ ประเทศไทย Thailand Open ROS and Smart Robot Competition 202410 เรื่องน่ารู้ วิศวฯ มก. (บางเขน)อาจารย์คณะได้รับการอนุมัติแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์คณะวิศวฯ ต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษา จาก MIIGAiK สหพันธรัฐรัสเซีย เยี่ยมชมคณะคณะวิศวฯ ต้อนรับผู้แทนจาก NCHU ไต้หวัน นำเสนอข้อมูลด้านวิชาการผู้บริหารคณะวิศวฯ เข้าพบรองผู้ว่าการยุทธศาสตร์ กฟภ. หารือแนวทางความร่วมมือ

แคมฟิลมอบทุนสนับสนุนการศึกษานิสิต

รศ.ดร.พีรยุทธ์ ชาญเศรษฐิกุล คณบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประพจน์ ขุนทอง หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และ รศ.ดร.วีรชัย ชัยวรพฤกษ์ อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ร่วมรับมอบทุนจากนายก้องเกียรติ ทีฆมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัทแคมฟิล (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 10,000 บาท เพื่อร่วมสนับสนุนการศึกษาของนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ การรับมอบทุนดังกล่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ณ ห้องรับรองคณบดี  อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์