วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

มก. เชิดชูเกียรติ วิศวฯ

คุณเกียรติพงศ์  น้อยใจบุญ  ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัทเอกรัฐวิศวกรรม จำกัด  คุณไกรฤทธิ์ นิลคูหา รองอธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ  และ ดร.พรชัย มงคลวนิช อธิการบดีมหาวิทยาลัยสยาม    3 นิสิตเก่าวิศวฯ มก. รุ่น E23, E25 และE33    ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติยศ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ใ นฐานะนิสิตเก่าที่ประสบความสำเร็จ นำความรู้มาพัฒนาประเทศชาติให้ก้าวหน้า และนำชื่อเสียงเกียรติคุณมาสู่มหาวิทยาลัยฯ โดยได้เข้ารับประกาศนียบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติยศ จาก ฯพณฯ นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีและนายกสภามหาวิทยาลัยฯ  ในงาน “เกษตรศาสตร์ ปราดเปรื่อง” ครั้งที่ 3 ที่มหาวิทยาลัยฯ จัดขึ้น       เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2548 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์