วันพฤหัสที่ 09 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

นิสิตวิศวฯ รับรางวัลดีเด่น

น.ส.พัฒนอร ตังคไพศาล และ นายนิธิ อัตถิ   2 นิสิตปริญญาโทสาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม ซึ่งสำเร็จการศึกษาด้วยคะแนนเฉลี่ย 4.00 และ 3.79 ตามลำดับ ได้เข้ารับโล่เกียรติยศจาก รองศาสตราจารย์วุฒิชัย กปิลกาญจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในงานวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย   ครบรอบปีที่ 42 เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2551 ณ ห้องประชุมใหญ่     อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย   โดยนายนิธิฯ ยังได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น จากผลงาน เรื่อง การศึกษาความเป็นไปได้ในการสร้างโครงสร้างจุลภาค 3 มิติ ด้วยกระบวนการถ่ายแบบลายวงจรขั้นตอนเดียว โดยใช้กระจกต้นแบบชนิดความหนาชั้นฟิล์มหลายระดับ

ในโอกาสเดียวกันนี้ น.ส.พัชรินทร์ วรธนกุล นิสิตปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมเคมี ได้เข้ารับโล่เกียรติยศ รางวัลวิทยานิพนธ์ชมเชย เรื่อง Novel Synthesis of Nanostructured Materials: SiO2-TiO2, Sio2-Al2O3 and SUZ-4 Zeolite for Environmental Applications