วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

อาจารย์คณะฯ รับรางวัล บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ มก.

อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ารับรางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่นของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2558 จากรองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ อิ่มพิทักษ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในงานขอบคุณบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2558 ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ หน้าอาคารเทพศาสตร์สถิตย์ โดยอาจารย์ผู้ได้รับรางวัล มีดังนี้

กลุ่มอายุต่ำกว่า 40 ปี จำนวน 2 คน ได้แก่

• รองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ยอดสุดใจ (วิศวกรรมโยธา) ดีเด่นด้านการบริการวิชาการ สายวิทยาศาสตร์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรทัศน์ ฝักเจริญผล (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์) ดีเด่นด้านการบำเพ็ญประโยชน์และทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป จำนวน 3 คน ได้แก่

• รองศาสตราจารย์ ดร.นุชนารถ ศรีวงศิตานนท์ (วิศวกรรมทรัพยากรน้ำ) ดีเด่นด้านการเรียนการสอน
  • รองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิศักดิ์ ศรสัมพ์ (วิศวกรรมโยธา) ดีเด่นด้านการบริการวิชาการ สายวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ชาติ เจียมไชยศรี (วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม) ดีเด่นด้านการวิจัยและนวัตกรรม สายวิทยาศาสตร์