วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

นิสิตวิศวฯ รับทุนไทยออยล์ – ข่าว 4/1

อาจารย์ณัฐวุฒิ ชินธเนศ กรรมการฝ่ายกิจการนิสิตภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นำนิสิตชั้นปีที่ 4 จำนวน 5 คน เข้ารับทุนการศึกษา  จากนายวีรศักดิ์   โฆษิตไพศาล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ในพิธีที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2556 ณ สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต โดยนิสิตผู้เข้ารับทุนการศึกษาประเภทต่างๆ มีดังนี้

• ทุนประเภทที่ 1 สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรีที่มีโอกาสได้รับเกียรตินิยมเมื่อสำเร็จการศึกษา มูลค่าทุนละ 100,000 บาท จำนวน 2 ทุน รวม 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน)
    • น.ส.อังคณา ลีลาวิลาสชัย สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
    • น.ส.พรทิพา ดำรงบัณฑิตกุล สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี
  • ทุนประเภทที่ 2 สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มูลค่าทุนละ 30,000 บาท จำนวน 3 ทุน รวม 90,000 บาท (เก้าหมื่นบาทถ้วน)
    • น.ส.ณัชชา เทวานุกุลกิจ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
    • นายธนภัทร ชัยธรรม สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้ากำลังและการควบคุม
    • นายกวิน ตรีรัตนกุลวงศ์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้ากำลังและการควบคุม

นอกจากนี้ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบเงินสมทบเข้ากองทุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อใช้จ่ายในการศึกษาต่อไปอีก จำนวน 60,000 บาท (หกหมื่นบาทถ้วน)