วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

นิสิตวิศวฯ – มนุษยศาสตร์ จัดค่ายธรรมะ-พุทธอาสา

สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการค่ายพุทธอาสา “เกียร์-มะนุษย์” ณ สวนธรรมปัญจอารามเม อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อกระตุ้นให้นิสิตได้ระลึกถึงคุณธรรม จริยธรรม และระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย โดยมีพระครูวิศิษฏ์ชยวฺฑโฒ  ศรีสิมารัตน์ ได้ให้การต้อนรับและบรรยายธรรมะให้แก่นิสิต นอกจากนั้นนิสิตยังได้ร่วมสร้างบ้านดิน เพื่อใช้เป็นสถานที่เข้าพักสำหรับบุคคลทั่วไปที่มาปฏิบัติธรรม กิจกรรมดังกล่าวก่อให้เกิดความสามัคคีและสร้างประโยชน์แก่ส่วนรวม รวมทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของนิสิตทั้งภายในและภายนอกระหว่างคณะฯ  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2556 มีนิสิตเข้าร่วม จำนวน 80 คน