วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

วิศวฯ ต้อนรับ อาจารย์และนิสิตญี่ปุ่น National Colleges of Technology

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญะ เกียรติวัฒน์ คณบดี พร้อมคณะผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนิสิตจาก National Colleges of Technology ทั้ง 9 แห่งในภูมิภาค Kyushu และเกาะ Okinawa ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 13 คน นำโดย Dr.Shigeru Itoh อธิการบดี Okinawa National College Technology เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556 ณ อาคารชูชาติ กำภู เพื่อร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการและแลกเปลี่ยนนิสิตของทั้งสอง สถาบันและเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ภายในคณะวิศวฯ โดยในช่วงเย็นวันเดียวกัน โครงการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี นานาชาติ คณะวิศวฯ  ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับคณาจารย์และนิสิตจากญี่ปุ่น ณ อาคารนานาชาติด้วย