วันพฤหัสที่ 02 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

โครงการประกวด PQI

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญะ เกียรติวัฒน์ คณบดี มอบรางวัลให้กับหน่วยงานที่ได้รับรางวัลในโครงการพัฒนาผลิตภาพและคุณภาพภายในองค์กร (PQI) ครั้งที่ 2 ประจำปี 2556 ในพิธีที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2556 ในการประชุมบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 2/2556 ณ ห้องประชุมอาคารนานาชาติ โดยหน่วยงานที่ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลที่ 1 – ไม่มีโครงการใดผ่านเกณฑ์การตัดสิน  –

รางวัลที่ 2  มี 1 รางวัล ได้แก่  โครงการ “ระบบสารสนเทศการฝึกงานนิสิต”  เจ้าของโครงการ คือ สำนักงานเลขานุการ / ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล รับเงินรางวัล จำนวน 30,000 บาท

รางวัลที่ 3 มี 2 รางวัล ได้แก่  1. โครงการ “ระบบให้บริการส่งและตอบรับบทความวิชาการออนไลน์” เจ้าของโครงการ คือ สำนักงานเลขานุการและศูนย์คอมพิวเตอร์วิศวกรรม  รับเงินรางวัล จำนวน 10,000 บาท

1. โครงการ “พัฒนาระบบการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ” เจ้าของโครงการ คือ ภาควิชาวิศวกรรมเคมีและภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ  รับเงินรางวัล จำนวน 10,000 บาท

รางวัลชมเชย มี 1 รางวัล ได้แก่ โครงการ “ตารางการใช้เครื่องมือบริการวิชาการแบบออนไลน์” เจ้าของโครงการ คือ ภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ รับเงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท