วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

นิสิตเก่าดีเด่น

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2558 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานคืนสู่เหย้า “ดงตาลสัมพันธ์’58” เพื่อให้นิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์และนิสิตปัจจุบันได้พบปะ พร้อมถ่ายทอดแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานซึ่งกันและกัน จัดขึ่น ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายในงานได้จัดให้มีพิธีมอบทุนการศึกษาและมอบรางวัลนิสิตเก่าดีเด่นด้านต่าง ๆ โดยมีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

นิสิตเก่าดีเด่นภาคราชการ

• นายยงยุทธ จันทรโรทัย (รุ่น E33)
    รองอธิบดีกรมพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน
  • นายโอฬาร ศักยโรจน์กุล (รุ่น E34)
    รองอธิบดีกรมโยธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย
  • นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ (รุ่น E35)
    รองอธิบดีกรมทางหลวง กระทรวงคมนาคม

นิสิตเก่าดีเด่นภาคการศึกษา

• รองศาสตราจารย์ ดร.พีรยุทธ์ ชาญเศรษฐิกุล (รุ่น E36)
    คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

นิสิตเก่าดีเด่นภาครัฐวิสาหกิจ

• นายเสริมกุล คล้ายแก้ว (รุ่น E33)
    ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
  • นายธีรพันธ์ เตชศิรินุกูล (รุ่น E35)
    รองผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย
  • นายสมนึก รงศ์ทอง (รุ่น E36)
    รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด

นิสิตเก่าดีเด่นภาคธุรกิจเอกชน

• นายวิชัย จิราธิยุต (รุ่น E28)
    ผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์

นายวรเทพ รางชัยกูล (รุ่น E36)
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จำกัด ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)