วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

คณะวิศวฯ จัดโครงการ Path to Success ส่งเสริมบุคลากรสายสนับสนุนเข้าสู่ตำแหน่งชำนาญการ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดพิธีเปิดโครงการ Path to Success (เส้นทางสู่ชำนาญการ) เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์  2567 โดยมี ศ.ดร.วันชัย ยอดสุดใจ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และมี รศ.ดร.อภิชาติ โรจนโรวรรณ รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ผศ.ดร.เนาวรัตน์ เทพหริรักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และ น.ส.รัชดาวรรณ ขาวสำอางค์ หัวหน้างานบริหารและทรัพยากรบุคคล ให้ความรู้เกี่ยวกับระเบียบ ขั้นตอน รวมถึงวิธีการจัดทำผลงานและแนวทางปฏิบัติในการยื่นเสนอขอตำแหน่งชำนาญการ และมีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำ โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 84 คน จัดขึ้น ณ ห้องพระพรหม โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น

โครงการ Path to Success (เส้นทางสู่ชำนาญการ) จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าในสายงานของบุคลากรสายสนับสนุนของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และให้ความรู้ ความเข้าใจในขั้นตอน วิธีการเขียนและสามารถจัดทำผลงานเพื่อยื่นขอตำแหน่งที่สูงขึ้นได้อย่างถูกต้องและเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำหนด