วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

บาร์วิศวะ Reborn ร้านอาหารของคณะวิศวฯ ในงานเกษตรแฟร์ ได้รับรางวัล KU SDGs Smart Entrepreneur ระดับดีเยี่ยม !!!!! ประเภทส่งเสริมเป้าหมาย SDGs

ได้รับรางวัล

ไม่มาถือว่าพลาด!!!! ร้านนี้มีแค่ในงานเกษตรแฟร์เท่านั้น!!!!

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ศ.ดร.วันชัย ยอดสุดใจ พร้อมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมรับรางวัล KU SDGs Smart Entrepreneur ระดับดีเยี่ยม !!!!! ประเภทส่งเสริมเป้าหมาย SDGs จาก ผศ.รัชด ชมภูนิช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน จากผลงานการบริหารจัดการร้านอาหารบาร์วิศวะ Reborn ในงานเกษตรแฟร์ ประจำปี  พ.ศ.2567
ร้านอาหาร บาร์วิศวะ
Reborn เกิดจากความร่วมมือร่วมใจของนิสิตเก่า นิสิตปัจจุบัน คณาจารย์และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมร้านอาหารในช่วงงานเกษตรแฟร์ ระหว่างวันที่ 2-10 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย เช่น หมูอบวิศวะ  อกเป็ดเครื่องกล ปลาทอดการบิน ข้าวผัดดงตาล สลัดสิ่งแวดล้อม สันคอหมูย่างน้ำผึ้งโยธา สเต็กเนื้อซอสพิเศษ ยำซีฟู้ด ยำลูกชิ้นวิศวะเคมี ลูกชิ้นปลาชลประทานทอด Butter Beer เป็นต้น เปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00 -21.00 น. ณ อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์