ENG KU NEWS

วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2566
ข่าวล่าสุด :
นิสิตภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล First Prize จากการแข่งขัน “ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์”ระดับโลกคณะวิศวฯ ร่วมมือ บ.โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1 – Popular Vote Campus Challenge 2023 โดย โตโยต้า ถนนสีขาวคณะวิศวฯ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากร มก.คณะวิศวฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยนิสิตคณะวิศวฯ-นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มก. คว้าแชมป์ และรองแชมป์ ประเทศไทย Thailand Open ROS and Smart Robot Competition 202410 เรื่องน่ารู้ วิศวฯ มก. (บางเขน)อาจารย์คณะได้รับการอนุมัติแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์คณะวิศวฯ ต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษา จาก MIIGAiK สหพันธรัฐรัสเซีย เยี่ยมชมคณะคณะวิศวฯ ต้อนรับผู้แทนจาก NCHU ไต้หวัน นำเสนอข้อมูลด้านวิชาการ

บาร์วิศวะ Reborn ร้านอาหารของคณะวิศวฯ ในงานเกษตรแฟร์ ได้รับรางวัล KU SDGs Smart Entrepreneur ระดับดีเยี่ยม !!!!! ประเภทส่งเสริมเป้าหมาย SDGs

บาร์วิศวะ Reborn ร้านอาหารของคณะวิศวฯ ในงานเกษตรแฟร์
ได้รับรางวัล
KU SDGs Smart Entrepreneur ระดับดีเยี่ยม !!!!! ประเภทส่งเสริมเป้าหมาย SDGs

ไม่มาถือว่าพลาด!!!! ร้านนี้มีแค่ในงานเกษตรแฟร์เท่านั้น!!!!

           เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ศ.ดร.วันชัย ยอดสุดใจ พร้อมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมรับรางวัล KU SDGs Smart Entrepreneur ระดับดีเยี่ยม !!!!! ประเภทส่งเสริมเป้าหมาย SDGs จาก ผศ.รัชด ชมภูนิช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน จากผลงานการบริหารจัดการร้านอาหารบาร์วิศวะ Reborn ในงานเกษตรแฟร์ ประจำปี  พ.ศ.2567
ร้านอาหาร บาร์วิศวะ
Reborn เกิดจากความร่วมมือร่วมใจของนิสิตเก่า นิสิตปัจจุบัน คณาจารย์และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมร้านอาหารในช่วงงานเกษตรแฟร์ ระหว่างวันที่ 2-10 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย เช่น หมูอบวิศวะ  อกเป็ดเครื่องกล ปลาทอดการบิน ข้าวผัดดงตาล สลัดสิ่งแวดล้อม สันคอหมูย่างน้ำผึ้งโยธา สเต็กเนื้อซอสพิเศษ ยำซีฟู้ด ยำลูกชิ้นวิศวะเคมี ลูกชิ้นปลาชลประทานทอด Butter Beer เป็นต้น เปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00 -21.00 น. ณ อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา

ข่าวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่