วันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566
นิสิตวิศวกรรมไฟฟ้า คว้า 3 รางวัล การแข่งขัน 5MSPP 2024 ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1-ชมเชยผู้บริหาร- อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือ ม.ไต้หวันคณะวิศวฯ สำรวจ-แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม พื้นที่สหกรณ์กองทุนสวนยางโนนสัง จ.หนองบัวลำภูนิสิตภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ ได้รับคัดเลือกป็นนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567  ระดับดีมากบุคลากรสายสนับสนุนได้รับอนุมัติดำรงตำแหน่งชำนาญการบุคลากรสายสนับสนุนภาควิชาวิศวกรรมเคมี ด้รับรางวัลอันดับที่ 3 พลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนร่วมยินดี คณะวิศวฯ มก. วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 21 ปีนิสิตภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล First Prize จากการแข่งขัน “ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์”ระดับโลกคณะวิศวฯ ร่วมมือ บ.โกลบอล เอ็นไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมนิสิตคณะวิศวฯ กวาด 3 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1 – Popular Vote Campus Challenge 2023 โดย โตโยต้า ถนนสีขาว

มอบคอมพิวเตอร์พร้อมชุดโปรแกรมและตำราเรียน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบคอมพิวเตอร์ จำนวน 10 เครื่อง พร้อมโปรแกรมระบบบริหารจัดการการเรียนการสอน และตำรา ทางวิศวกรรมศาสตร์ ให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย จำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมาภรณ์ ศรีผดุงธรรม รองคณบดีฝ่ายวิเทศ สัมพันธ์ เป็นผู้มอบให้กับ Dr.Phonesavanh Thepphasoulithone รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ โดยมีคณะผู้บริหารจากทั้งสองสถาบัน ร่วมในพิธีที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัย จำปาสัก สปป.ลาว