วันอาทิตย์ที่ 05 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

คณะวิศวฯ -บุคลากรคณะ รับรางวัลโครงการพุธหรรษา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 องค์กรรักสุขภาพยอดเยี่ยม ในโครงการพุธหรรษาเกษตรศาสตร์ มาออกกำลังกาย ปีที่ 6 จัดโดยกองกีฬา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) โดยมีบุคลากรและนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมออกกำลังกาย เดิน-วิ่ง เป็นระยะทางรวม 1,957.56 กิโลเมตร และมีศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ยอดสุดใจ คณบดี เข้ารับรางวัลจาก ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ในพิธีที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มก.

นอกจากนี้ ในงานเดียวกันบุคลากรสายสนับสนุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้เข้ารับรางวัลบุคคลยอดเยี่ยม ดังนี้

• ประเภท ชาย รุ่นอายุมากกว่า 50 ปี มีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายเฉลิมชัย ตระกูลผุดผ่อง ภาควิชาวิศวกรรมโยธา รวมระยะทาง 204.22 กิโลเมตร

ชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายยงยุทธ อินนุรักษ์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี รวมระยะทาง 173.18 กิโลเมตร

• ประเภท หญิง รุ่นอายุมากกว่า 50 ปี

ชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสรัญญา โชติพัฒน์ สำนักงานเลขานุการ รวมระยะทาง 113.76 กิโลเมตร

ชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ นางสาววรัชดา ป๊อกเทิง สำนักงานเลขานุการ รวมระยะทาง 109.33 กิโลเมตร

ชนะเลิศอันดับ 5 ได้แก่ นางสาวสหพร แบบประดับ สำนักงานเลขานุการรวมระยะทาง 94.58 กิโลเมตร

(ที่มา: กองกีฬา ศิลปะและวัฒนธรรม มก.)