วันจันทร์ที่ 06 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ป.โท การจัดการวิศวกรรม ศึกษาดูงานกระบวนการผลิตในโรงงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ อร่ามพงษ์พันธ์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ นำนิสิตปริญญาโท สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม ภาคพิเศษ รุ่นที่ 10-11 จำนวน 23 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานกระบวนการผลิตในโรงงาน ณ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และบริษัท โสสุโก้ เซรามิค จำกัด จังหวัดสระบุรี ในโครงการเยี่ยมสถานประกอบการภายในประเทศ ปีการศึกษา 2558 เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2558 โดยมีเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการบริษัท โสสุโก้ เซรามิค จำกัด ให้การต้อนรับจากการเข้าชมโรงงานดังกล่าว ทำให้นิสิตได้รับความรู้ด้านกระบวนการผลิตในโรงงาน และสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการเรียนได้เป็นอย่างดี