วันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2566
อาจารย์คณะวิศวฯ-คณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ นำเสนอผลงานในการประชุม Sino-Thai Symposium on Energy and New Materialsผู้บริหาร-อาจารย์คณะ หารือความร่วมมือด้านวิจัย-วิชาการ กับ Tamkang University, Taiwanผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ ณ National Tsing Hua University (NTHU) ไต้หวันผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ กับ Tunghai University ไต้หวันร่วมหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ กับ MCUT ไต้หวัน  ผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ ร่วมหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการกับผู้บริหาร Yuan Ze University, Taiwanอาจารย์คณะได้รับอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ได้รับเงินประจำตำแหน่งสูงขึ้น (ศ.11)อาจารย์คณะได้รับอนุมัติแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสิตวิศวกรรมไฟฟ้า คว้า 3 รางวัล การแข่งขัน 5MSPP 2024 ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1-ชมเชยผู้บริหาร- อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือ ม.ไต้หวัน

คณะวิศวฯ ให้การต้อนรับหน่วยงานภายนอก

ในช่วงเดือนมีนาคม 2557 คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ให้การต้อนรับหน่วยงานจากภายนอก ดังนี้

• ต้อนรับผู้บริหาร Bosch Rexroth

อาจารย์ ดร.ชนะ รักษ์ศิริ หัวหน้าศูนย์ฝึกอบรมระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ นำ Mr. Raft W. Siebert, Director of Bosch Rexroth เข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญะ เกียรติวัฒน์ คณบดี เพื่อร่วมหารือด้านวิชาการและความร่วมมือด้านวิศวกรรม เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2557 ณ ห้องประชุม 0219 อาคารชูชาติ กำภู

• ต้อนรับผู้บริหาร ESSO Mobil

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญธ เกียรติวัฒน์ คณบดี ให้การต้อนรับ นายมงคล เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่าย กิจกรรมองค์กรและรัฐกิขสัมพันธ์ บริษัท ESSO Mobil (ประเทศไทย) จำกัด  พร้อมรับมอบเงินสนับสุนนการจัดประชุมวิชาการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 13 เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2557 ณ ห้องรับรองคณบดี อาคารชูชาติ กำภู

• ต้อนรับผู้แทนจาก CIRAD

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญะ เกียรติวัฒน์ คณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมาภรณ์ ศรีผดุงธรรม รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Franccis Affholder ผู้แทนจาก Agricultural Research for Development (CIRAD) สาธารณรัฐฝรั่งเศส เพื่อร่วมหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการ เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2557 ณ ห้องประชุม 0219 อาคารชูชาติ กำภู

• ต้อนรับผู้บริหารจาก National Taiwan University

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญธ เกียรติวัฒน์ คณบดี ให้การต้อนรับ Prof. Wan-June Wang, Dean จาก College of Electrical and Computer Science, National Taiwan University ประเทศไต้หวัน เข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2557 ณ ห้องประชุม 0219