วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สัมมนาบุคลากรคณะวิศวฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดการสัมมนาบุคลากรคณะฯ ขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 31 พฤษภาคม 2557 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน พบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนร่วมกิจกรรมต่างๆ

ภายในการสัมมนาประกอบด้วย

• การบรรยายพิเศษ เรื่อง “Cyber University” โดยอาจารย์วรสรวง ดวงจินดา ผู้อำนวยการสำนักการจัดการศึกษาออนไลน์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
  • การบรรยายพิเศษ เรื่อง “SCIVAL ในการสร้างแผนกลยุทธ์” โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล คงคาฉุยฉาย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา
  • การบรรยายพิเศษ เรื่อง “คณะวิศวฯ แห่งความสุข เราสร้างได้” โดยอาจารย์รัชเขต วีสเพ็ญ
  • การบรรยายพิเศษ เรื่อง แผนกลยุทธ์ 4 ปี คณะวิศวฯ เพื่ออนาคต” โดยรองศาสตราจารย์ ดร.พัชราภรณ์ ญาณภิรัต รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการระดมสมองการจัดทำแผนกลยุทธ์ของภาควิชา/หน่วยงานภายในคณะวิศวฯ รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสุขภาพและการทัศนศึกษา ณ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ด้วย