วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

มอบคอมพิวเตอร์พร้อมชุดโปรแกรมและตำราเรียน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบคอมพิวเตอร์ จำนวน 10 เครื่อง พร้อมโปรแกรมระบบบริหารจัดการการเรียนการสอน และตำรา ทางวิศวกรรมศาสตร์ ให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย จำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมาภรณ์ ศรีผดุงธรรม รองคณบดีฝ่ายวิเทศ สัมพันธ์ เป็นผู้มอบให้กับ Dr.Phonesavanh Thepphasoulithone รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ โดยมีคณะผู้บริหารจากทั้งสองสถาบัน ร่วมในพิธีที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัย จำปาสัก สปป.ลาว