วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ขอเชิญชวนร่วมสนับสนุนการจัดพิมพ์ หนังสือเฉลิมพระเกียรติ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร นิสิตปัจจุบัน นิสิตเก่า และผู้สนใจทั่วไป ร่วมสนับสนุนการจัดพิมพ์หนังสือเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
“จอมปราชญ์แห่งวิศวกรรมศาสตร์” เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ หาที่สุดมิได้

ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมจัดทำได้โดย

1. บริจาคโดยตรงได้ที่ คุณเสาวลักษณ์ เลิศสถากิจ สำนักงานเลขานุการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชั้น 2 อาคารชูชาติ กำภู โทรศัพท์         0 2797 0935
  2. โอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ชื่อบัญชี “สมทบทุนจัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติ ร.9”

บัญชีเลขที่ 069-2-67040-9

กรุณาแฟ็กซ์ใบนำฝากและแบบแสดงความประสงค์ ที่โทรสาร 0 2579 2775 หรือ E-mail: Saowaluck.l@ku.th

ทั้งนี้ ได้โปรดระบุชื่อผู้บริจาคให้ชัดเจน เพื่อนำลงพิมพ์ในหนังสือดังกล่าว

สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเสาวลักษณ์ เลิศสถากิจ โทรศัพท์ 0 2797 0935