วันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2566
ผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ ณ National Tsing Hua University (NTHU) ไต้หวันผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ กับ Tunghai University ไต้หวันร่วมหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ กับ MCUT ไต้หวัน  ผู้บริหาร-อาจารย์ คณะวิศวฯ ร่วมหารือวามร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการกับผู้บริหาร Yuan Ze University, Taiwanอาจารย์คณะได้รับอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ได้รับเงินประจำตำแหน่งสูงขึ้น (ศ.11)อาจารย์คณะได้รับอนุมัติแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสิตวิศวกรรมไฟฟ้า คว้า 3 รางวัล การแข่งขัน 5MSPP 2024 ชนะเลิศ-รองชนะเลิศอันดับ 1-ชมเชยผู้บริหาร- อาจารย์ คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือ ม.ไต้หวันคณะวิศวฯ สำรวจ-แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม พื้นที่สหกรณ์กองทุนสวนยางโนนสัง จ.หนองบัวลำภูนิสิตภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ ได้รับคัดเลือกป็นนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567  ระดับดีมาก

คณะวิศวฯ หารือความร่วมมือกับ NTHU ไต้หวัน

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ปฐมาภรณ์ ศรีผดุงธรรม รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมผู้บริหารและอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก National Tsing Hua University (NTHU) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) นำโดย Dr. Ruay-An Doong, Dean of International College และ Dr. Hung-Yin Tsai, Dean of College of Engineering พร้อมคณะ เพื่อร่วมหารือถึงแนวทางความร่วมมือด้านวิชาการ วิจัย และกิจกรรมอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นระหว่างสองสถาบัน โดยการหารือดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องรับรองคณบดี อาคารชูชาติ กำภู คณะวิศวกรรมศาสตร์