ประกาศ สำหรับแนวทางการเยียวยานิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่ครอบครัวประสบปัญหาทางเศรษฐกิจในสถานการณ์ COVID-19

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง แนวทางการเยียวยานิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่ครอบครัวประสบปัญหาทางเศรษฐกิจในสถานการณ์ COVID-19 โดยการผ่อนผันการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2563
  2. ขั้นตอนการยื่นคำร้องขอผ่อนผันการชำระค่่าธรรมเนียมการศึกษา ตามแนวทางการเยียวยานิสิต มก. ที่ครอบครัวประสบปัญหาทางเศรษฐกิจในสถานที่การณ์ COVID-19

สำหรับนิสิตที่จะขอผ่อนผันค่าลงทะเบียนภาคต้น ปีการศกึษา 2563 ให้ดำเนินการภายในสิ้นเดือน พ.ค.2563